บำรุง กับ กรดไหลย้อน

ขอความรู้ค่ะ แม่ ท่านไหน กินไม่ค่อยได้ และเป็นกรดไหลย้อน เลือกรับประทานนมกันยังไงค่ะ ทานเวลาไหน เย็น หรือ ร้อน อยากบำรุงค่ะ ท้อง 15 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นแค่ 1-2 โลเองค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะแม่ ทานอะไรลงไปต้องนั่งรอให้ย่อยซักพักเลย เอนนอนไม่ได้รู้สึกจะขย้อนออกมาซะให้ได้ นมเราทานตราหมีสีชมพูค่ะ กินเย็นๆเลย ตอนไหนท้องว่างๆไม่รู้จะทานอะไรดีก็ทานนมนี่แหละค่ะ บางทีดึกๆหิวแต่ไม่อยากกินหนักๆก็ทานนมค่ะ🥰