ขอวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติ

ขอความรู้คุณแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้39วีค ยังไม่มีอาการใดๆเลย อยากแตกแล้ว ขอวิธีเร่งคลอดแบบธรรมชาติแล้วได้ผลจริงหน่อยค่ะ กลัวโดนผ่า#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หมอเร่งให้ค่ะ ในทางการหมอน้องสามาอยู่ในท้องเราได้42วีค แม่ยังมีโอการได้คลอดเองถ้าเกินนี้คือผ่าค่ะ