ท้อง4เดือนแล้วแต่ไปหาหมอทีไรไม่เคยได้ฟังเสียงหัวใจลูกเลยค่ะ รุ้สึกกังวลค่ะ จะเป้นไรไหม ลูกตอดเป้นยังงัยก้ไม่รุ้ ท้องแรกค่ะเลยกังวล บางครั้งก้มีปวดท้องข้างขวาบางข้างซ้ายบางแต่ไม่ทุกวัน

ขอความรุ้จากคุณแม่ด้วยนะค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็ไมเคยฟังค่ะ มีแต่อัลตราชาวเฉยๆ เห็นแค่เขาดิ้นหัวใจเขาเต้นผ่านจออัลตราชาวค่ะ