น้อง 4เดือน 10 วัน ฉี่เป็นเลือด

ขอความช่วยเหลือค่ะ รบกวนสอบถามสีฉี่แบบนี้แสดงว่าน้องฉี่เป็นเลือดกรือเปล่าคะ อันนี้เป็นแผ่นที่สองที่น้องฉี่แบบนี้ แผ่นแรกจะสีเข้มกว่านี้หน่อยค่ะ แม่กังวลมาก ถ้าใช่จะรีบพาน้องไปหาหมอพรุ่งนี้ค่ะ

น้อง 4เดือน 10 วัน ฉี่เป็นเลือด

ขอบคุณแม่ ๆ มากค่ะ พาไปหาคุณหมอคลินิก คุณหมอแจ้งว่ายังไม่ถึงขั้นต้องกังวล แนะนำให้เพิ่มนมให้น้อง แล้วก็จัดยาฆ่าเชื้อมาให้ด้วยค่ะ

แม่พาน้องไป รพ ค่ะแม่เอารูปให้เขาดู เลยค่ะ

น้องได้นมไม่พอค่ะแม่