ช่วยตั้งชื่อเล่น ชื่อจริง เพราะๆหน่อยค่ะแม่ๆ ✨❣️

ขอความช่วยเหลือ ความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค้าบบบ ลูกสาวนะคะ อยากได้ชื่ออินเตอร์ๆ 2พยางค์ สวยๆ เก๋ๆ คิดไว้เยอะมาก อยากให้แม่ๆช่วยตอบ เผื่อจะมีตรงใจแม่อยู่ 555555 ⚡ ตัวอักษร ท.ทหาร หรือ ม.ม้า หรือรวมกัน หรือจะนอกเหนื่อยจากตัวอักษรนี้ก็ได้ค่ะ ไม่ซีเรียสสส ฝากด้วยนะคะแม่ๆทุกคน 💭🐳 🎁น้องจะคลอดเดือนหน้าแล้วค่าาา🎁

เมเดีย เป็นงัยค่ะ