แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชาย

ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชาย ตอนช่วงอายุครรภ์4-6เดือนคุณหมอซาวด์ให้บอกผู้หญิงทุกรอบ พอมาเมื่อวันที่19ตุลาที่ผ่านมา ครบ32+2สัปดาห์ คุณหมอบอกน้องน่าจะเป็นผู้ชาย อิแม่แอบกังวล เพราะเตรียมของใช้ลูกเกือบหมดแล้ว แต่แม่แน่ใจว่าได้ลูกสาว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชาย
1 Trả lời

มองยากมากเลยค่ะ คุณแม่ลองเลือกสีกลางๆ อย่างสีเขียวดีไหมคะ

2y trước

ดูยากกว่าเดิมอีกค่ะ ของเพื่อนเรา 8 เดือนแล้วลูกยังหันหลังให้อยู่เลยค่ะ หมอบอกว่าให้รอลุ้นตอนคลอดเลย