ซื้อของเตรียมคลอด

ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าการซื้อของเตรียมคลอดตอน 15w ถือว่าเร็วเกินไปไหมคะ 😅 คือเรารู้สึกว่าเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ มีรายจ่ายเรื่อยๆ เลยตั้งใจซื้อไว้ให้ครบก่อน ตอนคลอดจะได้หมดห่วง แต่คนรอบข้างไม่ค่อยเข้าใจ ชอบบ่นเราตลอดเลย 🥹🥹

ไม่ค่ะ เอาที่แม่สะดวก บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 20W ตอนนี้ 29W แล้ว หมดหมื่นกว่า ยังไม่ครบเลยค่ะ เหนื่อยละ เยอะมาก

ไม่เร็วค่ะ ถ้าแม่สะดวกแบบไหนก็ได้หมดเลยค่า