สงสัย?

ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยคะ คือเราสงสัยประจำเดือนเรามาเดือนสุดท้ายคือ6-7มีนาคม หมดประมาณ10มีนาคม แต่มาแค่นิดเดียวนะคะ แล้วเดือนเมษายนประจำเดือนเราขาด เราซื้อที่ตรวจเดือนพฤษภาคมคือเราท้อง #อยากทราบว่าเราท้องช่วงไหนคะนับจากประจำเดือนที่ขาดเลยใช่ไหมคะ

1 Trả lời

เริ่มนับจากวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายค่ะ แต่พอหมออัลตราซาวด์ก็จะยึดตามผลอัลตราซาวด์ครั้งแรก