รบกวนแม่ๆช่วยกันหน่อยค่ะ ?

ขอความคิดเห็นแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ พอดีว่าอยากให้แม่ๆช่วยกันตั้งชื่อลูกสาวช่วยแม่ๆหน่อยได้ไหมค่ะ แม่ชื่อ ภัทรานิษฐ์ พ่อชื่อ สุรเชษฐ์ จะตั้งชื่อน้องว่าอะไรดีค่ะ ขอบคุณค่ะ ❤️

1 Trả lời

Google เลยจ้า ใส่วันที่เกิด เข้าไปจะรู้ว่าชื่อไหนดีเปนมงคล มีอักษรตัวไหนในชื่อไม่ดี

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ๆ