ชื่อลูกชาย👶👶👶👨‍🦰

ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยจ้า ได้ลูกชายไม่รู้จะตั้งชื่ออะไรดี คอมเมนต์มาเลยนะคะ🥰🥰 ช่วยแม่คิดหน่อย #ทีมพฤศจิกา65#ชื่อลูกชาย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ชื่อจริงแม่ลองดูในเว็บ myhora.com ดูค่ะชื่อเยอะมากกกกกก

2y trước

ใช่ค่ะกว่าจะตัดสินใจได้🤣🤣

ด.ช กานต์ธธศ อ่านว่า กาน ทะ ทส

2y trước

ขอบคุณค่าบ🥰

อยากได้อักษรอะไรขึ้นต้นค่า

2y trước

ก ธ ศ สามตัวนี้จ้า ชื่อเล่นก้อยังคิดไม่ได้เลยค่ะ😍

ต้นกล้ามั้ยคะ😅

2y trước

พอได้ยุน้าแม่🥰

เจแปน โตโต้