รำคาญคนแก่สองคนที่บ้านมาก

ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่ะ คิดยังไงกับคำความลูกกินไม่อิ่ม ถ้าลูกกินอิ่มลูกจะแหวะนมออกมา เราโดนพ่อแม่แฟนพูดคำนี้กับเราบ่อยๆ หาว่าน้ำนมแม่น้อยทั้งๆที่แม่ไปหาหมอมาหมอบอกน้ำนมแม่พอที่จะให้ลูกกิน แต่พ่อกับแม่แฟนไม่เคยเชื่อ จะให้ซื้อนมผสมมาลูกกินให้ได้ หาว่าเราให้ลูกกินไม่อิ่ม แล้วชอบพูดว่าตัวเองเคยเลี้ยงลูกมาก่อน ลูกเราร้องก็หาว่าลูกเราหิว บางทีเด็กร้องไม่ได้แปลกว่าเด็กหิวเสมอไป #แม่เครียด

เหมือนบ้านเราแหละ หลานร้องก็ว่าหิวนม เคยเห็นจะป้อนน้ำก่อนหกเดือน เราบ่นไปทีนึง ไม่มีอะไรเปลี่ยนความคิดเขาได้ค่ะเหนื่อยยย

2y trước

จิงค่ะ แม่เพลีย😓

อย่าปล่อยให้ห่างมือค่ะ เดี๋ยวแอบทำอะไรแปลก ๆ

2y trước

เราฟังอยู่ 4-5 เดือนค่ะ ป้อนข้าว ป้อนน้ำ ป้อนกล้วย ดัดขา วนอยู่นั่นแหละ