แบบไหนประหยัดกว่ากัน??

ขอความคิดเห็นจากแม่ๆคะ ระหว่างเราซื้อเสื้อผ้าของใช้ลูกในเพจ กับ ไปเลือกซื้อเองที่ร้าน แบบไหน ประหยัดกว่ากันคะ

ซื้อเองค่ะ ส่วนตัวไม่ชอบเสียค่าส่ง555 แล้วไม่ต้องรอของ ไปปุ้บเลือกจับเองได้แล้วซื้อกลับบ้านได้เลย

ชอบไปที่ร้านค่ะ จับเนื้อผ้าเองด้วย