คุณแม่ให้นมลูก อาหารแบบไหนควรงดและเลี่ยงคะ

ขอความคิดเห็นคุณแม่กันหน่อยค่ะ อาหารแบบไหนที่ควรงด หรือเลี่ยง สำหรับให้นมลูก ท้องแรกให้แค่ 4 เดือนเอง ท้องสองอยากให้ทานนมแม่ให้ได้มากที่สุดค่ะ (( ปล. 5 ปีที่แล้วลูกคนแรกลืมไปหมดแล้ว??))

1 Trả lời

ของหมักดอง แอลกอฮอร์ อาหารสุกๆดิบๆค่ะ