ทีม พฤศจิกายน.ตุลาคม65 มีแม่ท่านไหนเตรียมของลูกไว้แล้วค่ะ 31+5wกำหนดคลอด3พ.ย ค่ะ

ขอความคิดเห็นของแม่ๆหน่อยค่ะ

ทีม พฤศจิกายน.ตุลาคม65 มีแม่ท่านไหนเตรียมของลูกไว้แล้วค่ะ 31+5wกำหนดคลอด3พ.ย ค่ะ

32วิยังไม่เตรียมเลยค่ะเริ่มไม่ไหวแล้วเดินลำบากนอนไม่ได้แล้วต้องนั่งหลับ😅😅

2y trước

ใช่ค่ะ นอนไม่ค่อยหลับลูกบ่อยเดินลำบากมาค่ะ