สามารถได้เห็นเพศ ลูกน้อยตอนกี่เดือนบ้างคะ

ขอความคิดเห็นของคุณแม่ๆหน่อยค้า

15 วีคขึ้นไปค่ะ แต่ถ้าลูกชาย แล้วอ้าขาโชว์ อาจจะก่อน 15 ค่ะ

บ้านนี้ 18 วีคค่ะ ไปซาวด์แล้วน้องอ้าขาพอดี เห็นเพศชัดเจน

บ้านนี้ซาวด์ตอน4เดือน...หมอบอกจู๋โผล่มาเลย 😂😂😂

บ้านนี้รู้เพศตอน 16 สัปดาห์ค่ะ น้องไม่เคยหนีบ

บ้านนี้รู้เพศลูกตอน16วีคค่ะ^^

บ้านนี้เห็นตอน 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน3เดือนค่ะ

แน่ชัดตอน4เดือนขึ้นค่ะ

บ้านนี6เดือนจะเห็นเพศ

บ้านนี้เหนตอน16วีคค่ะ