21วีคน้องไม่ค่อยดิ้นจะเป็นอะไรมั้ยเพราะปกติน้องจะดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้ ดิ้นตอนเช้า เที่ยงหลังกินข้าว เย็นประมาณ 17:00 ของทุกวันค่ะ แล้วหลังจากนั้นหายไปเลย

บ้านนี้22+6 ยังดิ้นเบาๆเลยแม่ ขนาดท้อง2นะคะนิ

เด็กจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wค่ะ

7d trước

ขอบคุณค่ะ