เหนื่อยง่าย ฉี่บ่อย

#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ เราท้อง 2 แล้วตอนนี้กำลังเข้าเดือนที่ 3 เหนื่อยง่ายมากกับฉี่บ่อยมากมีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบเรามั้ยคะ แบบนี้ปกติใช่มั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ล่าสุดเพิ่งเข้าห้องน้ำบ่นๆละมาเจอโพสต์นี้พอดี ปวดฉี่มาก แต่ฉี่นิดเดียวเองค่ะ😂

2mo trước

ใช่ค่ะฉี่น้อยแต่ฉี่แซ่บมาก ถี่สุด🤣

เป็นค่ะ เหนื่อยง่าย-ฉี่บ่อย-ท้องอืด ิหิวบ่อยแต่กินได้น้อยมากๆค่ะ

2mo trước

จุกจิกทั้งวันแต่ฉี่บ่อยมาก

ปกติค่ะ เราไตรมาส3ฉี่ทุกๆ2นาทีเลยค่ะ

2mo trước

เดี๋ยวก็ได้เจอเจ้าจิ๋วแล้วสู้ๆน๊า🤍

เป็นเหมือนกันค่า ฉี่บ่อย+อึไม่ออก🤣🤣

2mo trước

แต่บทจะออกห้ามเค้าไม่อยู่เลยนะแม่🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ ฉี่บ่อย ท้องอืด

2mo trước

สู้ๆกันนะแม่เพื่อเจ้าจิ๋ว🤍

เหมือนกันค่ะ ฉี่บ่อยท้องอืดด้วย

2mo trước

ใช่ค่ะแม่แต่บทจะออกเบรกเค้าไม่อยู่เลยค่ะ

เหมือนกันเยค่ะ ฉี่บ่อยมาก

2mo trước

ใช้เลยจ้า แต่ก็พร้อม ที่จะฉี รักเขา 😍🥰

ฉี่บ่อย ท้องอืดด้วย

2mo trước

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่เลี่ยงไม่ได้เยย🤍

เหมือนกันเลยค่ะ

ฉี่บ่อยจริงคะ

2mo trước

คลอดมาแล้วเราจะไม่มีเวลาฉี่แล้วแม่🤣