ประจำเดือน มาหลังผ่าคลอดได้4เดือน

#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ อยากรู้ว่าแม่บ้านไหนผ่าคลอดแล้วให้ลูกเข้าเต้าล้วนบ้างค่ะ. คือ แม่บ้านนี้ ผ่าคลอดมา ได้ 4เดือนเศษๆแล้วค่ะ แล้ว พึ่งมามีอาการแบบว่าตกขาวเยอะมาก ก่อนจะมีเลือดสีแเงสดออกมาหลังจากตกขาว ได้ 3-5วัน #เราคิดว่ามันจะไม่มียาวยันลูกหย่านมเลย เพราะหมอบอกว่าประจำเดือนจะยังไม่มีจนกว่าลูกจะหย่านม ค่ะ. เราเลยสงสัย ว่าใช่ประจำเดือนไหมค่ะ #สอบถามคุณแม่ๆทีมมีนาคม67 ผ่าคลอดหน่อยค่ะ

ของเราหมอบอก เดือนนิดๆ รอบเดือนสามารถมาได้แล้ว

หรือค่ะ แล้ว ตอนนี้มาหรือยังค่ะ