39+1วีคแล้วค่ะแต่ยังเงียบมากแม่อยากแตกแล้วค่ะมีวิธีแนะนำหน่อยได้มั้ยค่ะ

บ้านนี้40วีคแล้ว พรุ่งนี้ไม่รู้จะโดนผ่าหรือโดนเร่ง

หมอได้นัดกระตุ้นมั้ยคะแม่

2mo trước

บ้านนี้37+6แล้วหมอบอกถ้ายังไม่คลอดหมอนัดกระตุ้น8สิงหานี้