คือเราจะย้าย รพ ที่เราฝากครรภ์มา รพ ที่เรามีสิทธิ์บัตรทองจะต้องทำอย่างไงบ้างคะ จะเสียค่าใช้จ่ายไหมคะ

ของเราไปขอใบส่งตัวจาก รพ.เดิมที่ฝากอยู่แล้วบอกว่าจะย้ายไปฝากต่อที่ รพ.ไหนจากนั้นคุณหมอผสานเรื่องต่อให้เรียบร้อยเลยค่ะ

ขอใบส่งตัวค่ะ บอกขอย้ายรพ.ที่ใช้สิทธิบัตรทอง หรือแม่จะย้ายสิทธิบัตรทองไปรพ.ที่ ฝากครรภ์ก็ได้ค่ะ

3mo trước

ยินดีคะ