กำหนดคลอด 11 มิ.ย แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย แม่บ้านไหนมีอาการยังไงแล้วบ้างคะ 🥺

11เหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลยแต่ตอนกลางคืนเวลาจะลุกเข้าห้องน้ำแอบเจ็บๆตึงๆปวดๆตรงท้องน้อยใกล้ๆโหนกอ่ะค่ะ ปวดแบบตึงๆบอกไม่ถูกเหมือนกันค่ะ

14 มิ.ย. ไม่มีวี่เเววเลยค่ะ นอกจากเจ็บเตือนบ่อยๆ ว่าจะลองไห้พ่อๆไปตาม อิแม่อยากเห็นลูกแล้ว😁

1mo trước

ทางนี้คุณหมอนัดผ่าวัน7 แทนแล้ว ยังกลัวอยู่เลย

11มิ.ยเหมือนกันค่ะไม่มีอาการเหมือนกันเลยแต่มีอะไรไม่รู้สีขาวๆพึ่งออกวันนี้39วีคพอดี

1mo trước

บ้านนี้น่าจะได้เลื่อนมาผ่าวันที่ 8 แทน เพราะสายสะดือคล้องคอน้องอยู่ 1 รอบ 🥺 ตอนแรกอยากคลอดเอง แต่น่าจะได้ผ่าส้ะแล้ว

วันเดียวกันค่ะ เงียบเหมือนกันเลย แอบเป็นกังวลด้วยค่ะ

10 มิ.ย ก็ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ อยากแตกมากๆแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 มิ.ย แตกแล้วตอนนี้ 38+4 โล่งมาก

1mo trước

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้คุณหมอนัดผ่าแทนแล้ว

กำหนด 8 มิ.ย. ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ

20 มิย ท้องแข็งตลอดเลย

23.มิ.ย ค่ะ ยังปกติดี 🤣