ได้รับวัคซีนไฟเซอร์กันหรือยังคะ

ขอความคิดเห็นกันหน่อยค่ะ ระบาดก็เยอะวัคซีนยังไม่ได้เลยค่ะ😥 และแม่ท่านไหนลงทะเบียนที่ไหนกันบ้างแล้วคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

พึ่งฉีดมาเมื่อวานค่ะ walk-in ไฟเซอร์ค่ะ ส่วนตัวมีแค่อาการปวดแขนบริเวณที่ฉีด ปวดหัวนิดหน่อยค่ะ ลองถามโรงพยาบาลแถวบ้านดูนะคะเพราะตอนนี้มีฉีดให้คนท้องตั้งแต่12 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ