น้ำคล่ำรั่ว กับ ปัสสาวะเล็ด

ขอคนมีประสบการณ์หน่อยค่ะ ท้อง39Wแล้ว ไม่มีอาการเจ็บรึปวดท้องอะไร แต่รู้สึกกางเกงในชุ่มอยู่ตลอดเวลา เป็นมาหลายวันแล้ว ไม่แน่ใจว่าเป็นปัสสาวะเล็ดรึน้ำคล่ำรั่ว เพราะบ้านอยู่ไกลโรงบาล#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

หากพบว่ามีของเหลวไหลออกทางช่องคลอด คุณแม่ต้องสังเกตที่ความต่อเนื่องของการไหลเป็นหลัก ซึ่งหากเป็นน้ำคร่ำคุณแม่จะไม่สามารถควบคุมการหยุดได้ ซึ่งแตกต่างจากน้ำปัสสาวะ คือสามารถบังคับให้หยุดไหลได้