ฉีดยาคุมต้องรอหลังฉีดยา10วันถึงจะมีอะไรกับแฟนได้เหรอค่ะ

ขอคนที่รู้ค่ะ

1 Trả lời

ใช่คะ ถ้าเป็นเข็มแรก หมอบอกว่า7วันถึงจะคุมได้ ยาถึงจะออกฤทธิ์ แต่ถ้าเป็นเข็ม2แล้วฉีดต่อเนื่องก็คุมได้ทันทีคะ

5y trước

ตอนฉีดแฟนเราหลั่งในตลอดนะคะ ไม่ท้อง (กรณีเรานะคะ ผญบางคนทำหมันยังท้องก็มีคะ ถ้าดวงดีจัดๆก็ไม่แน่นะคะ 😂) แต่แฟนอยากมีเลยหยุดฉีดไปคะ เดือนเดียวติดเลยคะ