วันนี้ แม่น้องไปหาหมอมาแล้วหมอบอกเสี่ยงเป็นดาวลิ้นหัวใจรั้วทั้งๆที่ผ่านมาปกติดีตอนนี้อายุครรภ์ 6 ด.

ขอข้อแนะนำครับ

ไม่ได้ตรวจคัดกรองหรอคะช่วงไตรมาสแรก คิดว่าหมอน่าจะแนะนำให้คัดกรองดาวน์ทุกคนนะคะ แต่ถ้าเป็นแบบนั้นจริงๆก๋จ้องรอลุ้นตอนคลอดค่ะเพราะตอนนี้ทำอะไรไม่ได้แล้ว

1y trước

ใช่ครับ ทำอะไรไม่ใด้แล้ว ต้องรุ่นตอนคลอด ยอมรับความเสี่ยง😔

สอบถามค่ะ แล้วหมอทราบจากอะไรคะ