คลอกลูกที่ต่างจังหวัด

ขอข้อมูลแม่ๆที่ฝากท้องยุ่กทม.แล้วไปคลอดลูกที่ต่างจังหวัดหน่อยค่ะว่าเสียตังเยอะไหมใช้สิทธิ์ประกันสังคมค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่รูปแบบการฝากครรภ์และห้องของโรงพยาบาลนั้นๆค่ะ แนะนำให้แม่สอบถามที่โรงพยาบาลที่จะคลอดก่อนว่าจะรับเคสเราต่อไหม? การจ่ายสำรองจ่ายก่อนนะคะ ค่อยเบิกคืนได้ 13,000 ต่อคนค่ะ