อยากทราบราคาซาวด์4มิติค่ะ ตอนนี้28วีคซาวด์ได้หรือยังค่ะ

ขอข้อมูลหน่อยค่ะ

ซาวด์ได้แล้วค่ะ เราซาวด์ที่โรงพยาบาลเทพธารินทร์ค่ะ 3,000 ต้นๆ เองค่ะ ชัดมากด้วยค่ะ

ได้แล้วค่ะ

5y trước

บ้านนี้ซาวด์ที่คลินิก1,000 (ส่วนตัวก็ฝากคลินิกอยู่แล้ว) ราคาแต่ละที่ไม่เหมือนกันด้วยจ้า