ฝากครรภ์พิเศษ รพ.รัฐ

ขอข้อมูลฝากพิเศษที่รพ.รัฐหน่อยค่ะ ตอนนี้กำลังต้องการข้อมูลพวกค่าใช้จ่ายอยู่ค่ะ ใครเคยฝากรพ.รัฐแนะนำหนูหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เรามีบัตรทองนะคะค่าคลอดไม่เสีย แต่เราผ่าคลอดเลยเสียส่วนต่าง7000กว่าบาท+ฝากพิเศษ 5000