#คุณแม่วัยใสคะ #เดินเยอะเสี่ยงกับทารกไหมคะ #ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์

ขอข้อมูลด้วยคะ

แล้วแต่ร่างกายของแม่บางคนนะคะ พี่ทำงานยกของหนักยืนแคชเชียร์ทั้งวันอีกอย่างนับสต้อกยันตี4 ตอนไม่รู้ว่าท้องทำหมดทุกอย่างแต่ก็ไม่เป้นไรนะคะ ด้วยความที่ตัวใหญ่รึหน้าท้องหนาด้วยรึป่าวเลยไม่เป้นอะไร กว่าจะรู้ว่าท้องก็4เดือนแล้ว รู้ว่าท้องอ่อนๆอยุ่อย่าทำอะไรเยอะหรือนานๆแบบพี่นะ คนท้องบางคนไม่เหมือนกันเป้นห่วงตัวเล็กนะคะ😊

เยอะขนาดไหนคะ

4y trước

เดินตลอดทั้งวันคะ