จัดของเตรียมคลอด

ขอข้อมูลการจัดของเตรียมคลอด รพ.รัฐ หน่อยค่ะ มีอะไร จำนวนเท่าไรบ้าง ทั้งคลอดเองและผ่าคลอดค่ะ แม่ท้องแรก ไม่มีประสบการณ์เลยจ้า #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แพมเพิสnb ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม เสื้อผูก ชุดแม่วันกลับให้นมได้ สำลีก้อนไว้เช็ดตาน้อง ทิชชู่เปียก+แห้ง