ฝากท้อง

ขอข้อคิดระหว่างฝากท้องที่คลีนิก(ฝากพิเศษ) กับฝากโรงบาล มันแตกต่างกันยังไงแล้วมันจะมีปัญหาไหมเวลาคลอด พอดีเราท้องได้2เดือน ฝากท้องแล้วแต่กำลังตัดสินอยู่ระหว่างโรงบาลกับคลีนิกค่ะ ปรึกษากับคนที่ทำงานแล้วเขาตะคลอกใส่มาค่ะ ช่วยทีนะคะ

ฝากท้อง

ฝากพิเศษคือหมอที่เราฝากด้วยจะดูแลเรายันคลอดเลยค่ะแต่มีค่าใช้จ่ายเยอะ แต่รพ.ก็แล้วแต่เอกชนหรือรัฐบาลค่ะ ถ้ารพ.รัฐฯก็แล้วแต่ที่บางรพ.ก็นัดตรวจซาวทุกเดือนดูแลดีเหมทอนคลีนิกบางที่ก็ซางครั้งเดียวตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ แล้วแต่แม่สะดวกเลยค่ะ

เอาที่แม่สะดวกค่ะ แต่ถ้าโรงบาลคนก็เยอะบริการช้าหน่อย ถ้าพิเศษก็อาจจะรวดเร็ว แต่ค่าใช้จ่ายก็แพงกว่ากัน ส่วนเรื่องคลอด คลอดที่ไหนก็ได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลมากๆค่ะ