แม่ลูกหนึ่ง

ขอกำลังใจให้น้องหน่อยค่ะ น้องเกิดมาพร้อมกับมีหัวใจที่เต้นช้าตอนนี้ยุในความดูแลของแพทย์

แม่ลูกหนึ่ง

บ้านนี้หัวใจเต้นเร็ว คลอด4ทุ่ม พึงได้เห็นน้องตอนบ่าย3 สู้ๆๆนะค่ะแม่

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรง หายไวๆนะคะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆน่ะคะแม่ เดี๊ยวน้องก็หายค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆน่ะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงหายไวๆนะค่ะ คุณแม่เข้มแข็งเพื่อลูกนะค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัย กลับบ้านกะคุณแม่ได้อย่างอบอุ่นนะคะ

น่ารักน่าชังจัง...ขอให้น้องปลอดภัยและแข็งแรงไวๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆสู้สู้จ้า

ขอให้หนูแข็งแรงเร็วๆๆๆน่ะลูกกายเร็วๆๆๆน่ะค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ขอให้น้องหายไวๆแข็งแรงปลอดภัยค่ะ

สู้นะคะ ทั้งคุณแม่ทั้งตัวเล็ก แข็งแรงไวๆน้า