ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

ขอกำลังใจแม่ๆหน่อย มีวิธีกำจัดความเครียดยังไงกันคะ ตอนนี้ท้องจะ8เดือนแล้วค่ะ สามีมีคนอื่น ให้โอกาสจนนับครั้งไม่ได้ ทำใจไม่ได้เลยค่ะ สงสารลูก ตอนนี้เค้าไม่มาหาเลยค่ะเป็นเดือนแล้ว พาคนอื่นไปนอนหอที่ทำงาน แต่เราแต่งงานกันแล้วนะคะ ตอนนี้เราอยู่บ้านเรา พ่อแม่เราพ่อแม่เค้ากะไม่รุ้เรื่อง เรานอนร้องไห้ทุกวันเลย เครียดมากๆ ยิ่งอยู่เหมือนยิ่งไม่มีค่าอะไรเลยค่ะ ถ้าจะออกมาก็สงสารลูก แม่คนไหนเคยประการณ์แย่ๆแบบนี้ ทำยังให้มีกำลังใจขึ้นมาบ้างคะ ?

เคยเปิดใจคุยกับสามีไหมค่ะ เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องที่ฝ่ายชายไม่ควรทำไม่ให้เกียรติภรรยาเลย อย่าเก็บความรู้สึกไว้คนเดียวจนเครียดนะคะแม่ ยิ่งตอนนี้แม่มีตัวเล็กที่อยู่ในท้อง ลองปรึกษาครอบครัวเราค่ะว่าจะเอายังไงต่อ ท่านมีคำตอบให้เราแน่นอนค่ะ สู้ๆนะคะ กอดๆให้กำลังใจแม่นะคะ

5y trước

เคยคุยแล้วค่ะ เครียทุกครั้งที่เจอเรื่องแบบนี้ 😭

เป็นกำลังใจให้นะคะ เราเคยมีประสบการณ์แบบนี้เหมือนกัน แฟนมีคนอื่นมาตลอด และในขณะที่เราท้องเค้าก็ยังมีคนอื่น มันจะมีช่วงที่เราเสียใจแล้วปลงไปเองค่ะ ถ้าสงสารลูก ก็อย่าเครียดมากนะ หาอะไรทำที่ทำให้เราสบายใจมากที่สุด สู้ๆนะ