รอคลอด!!!36w ปากมดลูกเปิด2เซน

ขอกำลังใจหน่อยจ้า แม่บ่านนี้มานอนโรงบาลวันที่2แล่วค่ะ ปากมดลูกเปิดแค่2เซนเองค่ะ ปวดๆหายๆ หมอก็บอกให้รอ รอจนท้อแล้วค่ะ หมอไม่อยากให้ยาเร่งคลอดค่ะเพราะยังไม่ถึงกำหนดคลอด ต้องรอให้ปากมดลูกเปิด10เซนถึงจะคลอดน้องได้ มีแม่บ้านไหนเหตุการเป้นแบบนี้บ้สงคะ อีกนานไหมกว่าจะครบ10เซน ???

รอคลอด!!!36w ปากมดลูกเปิด2เซน

ก่อนกำหนด ถ้าปากมดลูกไม่เปิดจริงๆเค้าก็ไม่ให้คลอดจ้า แสดงว่าปากมดลูกแม่เปิดช้า และการผ่าคลอดต้อง38wขึ้นไป ถ้าตอนนี้แม่ไม่มีภาวะแทรกซ้อนใดๆ หรือน้องไม่มีปัญหาอะไรคุณหมอก็ไม่ผ่า ถ้าตอนนี้น้องอยากออกจริงๆ เดี๋ยวก็ออกค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ😂😂

ขอให้แข็งแรงและปลอดภัยทั้งแม่ลูกเลยจ้า

5y trước

ขอบคุณนะคะ