ตอนนี้หนูท้องได้ 7 เดือนแล้วค่ะ ยังเรียนอยู่หนูเป็น Single mom ขอกำลังใจหน่อยได้มั้ยคะ 😭

มีลูกเป็นเพื่อน ได้เลยค่ะ😅 ไม่เหงาเเน่นวล เริ่มต้นใหม่กับลูกตัวน้อยๆ สร้างอนาคตกับลูกดีกว่าค่ะ สู้ๆนะ

2y trước

ขอบคุณค่ะพี่ แต่ตอนนี้จิตใจหนูแย่ไม่ไหว คงต้องใช้เวลาสักพัก เห็นหน้าลูกคงดีขึ้นกว่านี้ 🥺

เป็นกำลังใจให้นะคะ ถึงเราจะไม่มีใคร แต่เรามีลูกค่ะ และลูกก็มีเราเป็นโลกทั้งใบของเขา สู้เพื่อน้องนะคะ

2y trước

ใช่ค่ะพี่ สู้ และอดทนเพื่อลูก ถ้าเห็นหน้าลูกคงจะมีความสุขมากกว่านี้ 😭😭😭

เป็น​กำลังใจให้นะค่ะ​ ดูเเลตัวเองเเละน้องดีดี​ อะไรที่ผ่านไปแล้วให้เรียนรู้จำเป็นบทเรียนค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ มันเป็นบทเรียนสำหรับหนูมากๆ จะสู้และอดทนเพื่อลูกค่ะ 🥺💪💕

ป้าก็เคยผ่านมา ตอนนี้ลูก 13ปี แล้ว ไม่มีอะไรน่ากลัวถ้าใจเราสู้ สู้ สู้ นะคะ เป็นกำลังใจให้คะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ หนูสู้มากๆ อดทนมากๆเพื่อลูก แต่ตอนนี้จิตใจย่ำแย่ คงต้องใช้เวลาสักพัก ถ้าเจอหน้าลูกอะไรๆคงจะดีขึ้นกว่านี้ 🙏🥺💕

เป็นกำลังใจให้นะคะ ลูกน้อยคือกำลังใจที่ดีที่สุดของหนูนะคะ ขอให้หนูสู้ๆ นะคะ

2y trước

ใช่ค่ะ ตัวน้อยคือกำลังใจที่ดี รอเจอหน้าหน้าเขา แม่คงหายเหนื่อย ทุกอย่างคงจะดีขึ้น 🥺💕

โอ้ เก่งมากเลย ✌🏻 ให้ลูกเป็นความสุขของแม่นะคะ ฮึบๆ อย่าเพิ่งหมดกำลังใจน้าา

2y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้สู้มากๆเลยค่ะ แต่จิตใจบ่ำแย่มากๆ คงต้องใช้เวลาสักพัก เห็นหน้าลูกอะไรคงดีขึ้นกว่านี้ 🥺💕

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ อย่างน้อยยังมีครอบครัวเราคอยซัพพอร์ตเสมอค่ะ✌🏼💗💗

2y trước

ขอบคุณค่ะ 🥺😭💕

สู้ๆนะคะ มีลูกเป็นกำลังใจ พอน้องคลอดออกมาเราจะเข้มแข็งอัตโนมัติเลยแหละ

2y trước

ใช่เลยค่ะ ตอนนี้สู้และอดทนมากๆ รอเจอหน้าตัวน้อยอาจจะดีขึ้น 🥺😭💕

สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ ลูกคือของขวัญ ลูกคือแรงผลักดันให้เรามีกำลังใจ

2y trước

ใช่ค่ะ ขอบคุณค่ะ 🥺🙆🏻‍♀️✌️💕

สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ เห็นหน้าลูกทุกอย่างจะรู้สึกดีขึ้นค่ะ✌🏻✌🏻😊

2y trước

ขอบคุณค่ะ ตัวน้อยคือกำลังใจของหนู 🥺💕