ใกล้จะถึงวันแร้วคะแม่ๆ

ขอกำลังใจหน่อยคะ ผ่า+ทำหมันคะ #4มีนาคม ?????

ใกล้จะถึงวันแร้วคะแม่ๆ

บ้านนี้ 5 มีนาค่ะ ไม่ตื่นเต้นเลย แค่จัดกระเป๋ามาแล้วสามรอบ😁

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องนะคร้า😍

สู้ๆนะคะคุณแม่ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🥰🥰🥰✌️✌️✌️

สู้นะค่ะ บ้านนี้ก้อผ่า+ทำหมั้นเหมือนกันค่ะ ท้อง2ค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ดีใจด้วยนะค่ะคุนแม่เปนกำลังใจให้นะค่ะสู้ๆ

สู้ๆค่ะ เราคลอดพรุ่งนี้แล้วววววว ตื่นเต้นๆ

นัดวันเดียวกันเลยค่ะ สู้ๆนะคะ ทำใจสบายๆ

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ