29w2d เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

ขอกำลังใจทีคะ ของลูกมีมือที่สามมาตลอดตั้งท้องเลยไม่เคยสนใจอะไรเลยเงินทองก็ไม่ส่ง ไปฝากท้องไม่เคยถามเอาแต่ด่าแต่ว่าเรา#ท้องแรกคะ

สู้ๆนะคะ ถ้ามีแล้วมันทำให้เสียสุขภาพจิต ก็เริ่มต้นชีวิตใหม่อยู่กับลูกกับตัวเองดีกว่าคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ