ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ พ่อของลูกทิ้งไปตอนท้องได้5เดือนไปกะแฟนใหม่ค่ะ😢😢😭

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ พ่อของลูกทิ้งเราไปตอนท้องได้5เดือนค่ะ พอเค้าทิ้งเราเสร็จเค้าเปิดตัวคนใหม่เรยค่ะ ตอนนี้เค้ายุค่ายทหาร เร้วก้อทิ้งเราไปไม่ยอมติดต่อกับมาเรยค่ะบล๊อกเฟสไปเหลือแต่ไลน์ยังไม่ได้บล๊อกคะ ไม่รู้จะทำยังไงต่อดีใจจิงก้อหยากไห้เค้ากับมานะค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 😢😢

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ พ่อของลูกทิ้งไปตอนท้องได้5เดือนไปกะแฟนใหม่ค่ะ😢😢😭

สู้ๆนะคะสู้เพื่ิิอลูกที่กำลังเกิดมาเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เลี้ยงเอง อยู่ได้ สบายมาก สู้ กอดและพูดคุยกับลูกบ่อยๆ

อย่าได้แคร์แต่ให้จ่ายเงินค่าเลี้ยงดูด้วย อย่าไปยอมค่ะ

2y trước

จดทะเบียนมั้ยคะ

สู้ๆ นะค่ะแม่ อย่าเครียดอย่าคิดมาก เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะคะ อดทนเพื่อลูก เป็นกำลังใจให้นะคะ✌✌💕

ช่างแม่…เค้าค่ะ เราเลี้ยงลูกคนเดียวได้อยู่แล้วค่ะ

สู้ๆนะคะ อดทนเพื่อตัวเล็ก ฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอ

สู้ๆ ค่ะแม่ อย่าได้แคร์คนที่ไม่มีความรับผิดชอบ

สู้ๆๆๆคะเพื่อเจ้าตัวน้อยที่อยู่ในท้อง💞💞💞

สุ้ๆๆคะเเม่ กำลังใจที่ดีที่สุดคือลุกนะคะ