รกพันคอ

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ น้องเข้า รพ ยุห้อง icu หายใจด้วยตัวเองไม่ได้ สมองขาดออกซิเจน มีการตอบสนองแค่ขยับเท้ากับมือ น้องไม่ร้อง ไม่ลืมตา ตั้งแต่คลอดน้องมาสัมผัสจากแม่กับน้องยังไม่เคยสัมผัสกันเลยค่ะ เข้มแข็งที่สุดแล้ว

เปงกำลังใจให้นะคะ..ขอให้น้องปลอดภัยหายไวๆๆนะคะ

สู้สู้นะคะคุณแม่ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

สุ้ๆนะคะ เดียวน้องก้อหายคะ เป่นกำลังใจไห้นะคะ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ สู้ๆค่ะคุณแม่

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ต้องดีแน่นอนค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

สู้ๆนะคะ น้องปลอดภัยแล้ว เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ทั้งแม่และน้องค่ะ

สู้ๆนะค่ะแม่ ขอให้น้องปลอดภัยหายไวๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ ขอหั้ยน้องแข็งแรงไวๆนะคะ✌🏻❤️

5y trước

ขอบคุณนะค่ะแม่😊