รกพันคอ

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ น้องเข้า รพ ยุห้อง icu หายใจด้วยตัวเองไม่ได้ สมองขาดออกซิเจน มีการตอบสนองแค่ขยับเท้ากับมือ น้องไม่ร้อง ไม่ลืมตา ตั้งแต่คลอดน้องมาสัมผัสจากแม่กับน้องยังไม่เคยสัมผัสกันเลยค่ะ เข้มแข็งที่สุดแล้ว

สู้สู้นะคะขอให้น้องหายเป็นปกติเร็วๆ❤️

สู้ๆๆๆค่ะแม่ขอให้น้องแข็งแรงไวไวนะค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องหายเป็นปกตินะคะ

สู้ ๆ นะค่ะขอให้้น้องเเข็งเเรงไว ๆ คะ

ขอให้น้องหายไวๆนะคะ คุณแม่สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะคุนแม่เดียวน้องก็ดีขึ้นคะ

สู้ๆครับ ขอให้น้องปลอดภัยครับ

สู้นะคะคุณแม่ น้องต้องแข็งแรงค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้น้องสมบูรณ์แข็งแรง

สู้ๆนะค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ 💓