ท้องนอกมดลูกคะ

ขอกำลังใจจากแม่ๆน่อยคะ ตอนนี้ปวดทั้งกายและใจมากๆเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ก็แท้งไปแล้วครั้งนึงคะ เสียใจที่สุดเลยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เจอเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ท้องแรกแท้ง ท้องสองท้องนอกมดลูก ตอนนี้ท้องสามแข็งแรงปลอดภัยดีค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ❤

3y trước

ไม่ได้ผ่าค่ะ ตอนแรกหมอจะผ่า เลยขอย้ายรพ.เลือกทำเคมีบำบัดแทน