พรุ่งนี้ผ่าคลอด 5/11/65 ☺️ 38W5d

ขอกำลังใจจากแม่ๆด้วยค่ะ #ท้องแรก วันที่30/10 ไปตรวจปากมดลูก มดลูกยังไม่เปิด(ไม่ได้กระตุ้น) แต่นัดไปตรวจอีก 6/11/65 แม่เลยตัดสินใจขอผ่าเลย #อยากเจอแย่แร้วลูก กำหนดคลอดจริงๆ 14/11/65☺️

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ