ขับรถมอเตอร์ไซค์

ขอ อนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้เราท้องได้33 สัปดาห์ ขับรถมอเตอร์ไซค์ไปรับส่งลูกสาวคนโตไปโรงเรียนทุกวัน เสียงคลอดก่อนกำหนดไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ตามด้วยคนนะคะ นั่งมอไซค์ไปทำงานทุกวันเลย🙏