ขอถามผู้รู้หน่อยคะ

ขอ สอบถามหน่อยคะ ตอนนี้อายุครรค์ 5เดือนกะ2สัปดาห์ มีน้ำขุ่นๆสีขาวข้นเหมือนน้ำนม ตรงหัวนม มันใช่ น้ำนมหรือป่าวคะ อยากรู้ว่ามันอันตรายไหม ไม่เจ็บไม่ปวดคะ คัดๆนมนิดหน่อย มีใคร เป็นเหมือนกันไหม แล้วปกติ คนท้องน้ำนมมาตอนไหนคะ ไม่รู้จริงๆคะ ใครรู้ช่วยตอบทีนะคะ..ขอบคุณคะ

1 Trả lời

น้ำนมค่ะ ห้ามบีบเด็ดขาด มดลูกจะบีบตัว เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

4y trước

ขอบคุณมากๆคะ ไม่เคยบีบ เลยคะกลัวเป็นอันตราย คะ ไม่มีความรู้เรื่องนี้เลยคะเลยกลัวๆ ขอบคุณอีกครั้งนะคะ