เลิกเต้า ขอวิธีเลิกเต้า คะ

ขอ วิธี เลิกเต้า ของแม่แม่ หน่อยคะ ทำยังไงดี วันนี้ให้เลิกเต้า ตั้ง10ชั่วโมง ไม่ดูดขวดเลย น้อง1ขวบ2เดือนคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หักดิบให้ดูดนมกล่องค่ะ ใช้เวลานิด เดี๋ยวน้องก็ชิน