แม่ๆทานยาเพิ่มนำ้นมอะไรถึงนำ้นมออกดีกันบ้างค่ะ

ขอ ประสบการณ์จากแม่นมเยอะหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บางคนเขาไม่ทานอะไรก้น้ำนมเยอะค่ะ ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ น้ำนมจะมาตลอด เราเคยลองมาหมดทุกอย่างที่ว่าดี ก้ไม่ได้ผลกับเราค่ะ น้อยเหมือนเดิม ทุกวันนี้เต้าล้วนค่ะ น้องกินเท่าที่อยากกิน