ขวดเก็บน้ำนม

ขวดเก็บน้ำนมสามารถล้างแล้วเอามาใช้ใหม่ได้ไหมคะหรือว่าใช้ได้ครั้งเดียวเหมือนถุงเก็บน้ำนม ทำไมคนไม่นิยมใช้แบบขวดกัน เพราะอะไร

ใช้ได้ค่ะ ล้างแล้วนึ่งไม่ก็ลวกน้ำร้อน เก็บไว้ในตู้เย็น พอจะใช้ค่อยเอาออกมาค่ะ

หือ ... ราคาแพงกว่าเปลืองเนื้อที่จัดเก็บ