ขาย ขวดนมเนเจอร์ 4ออนซ์ แพ๊ค3ขวด

ขวดนมเนเจอร์ ขนาด4ออนซ์ แพ๊ค3ขวด ได้ขวดนม 3 สี เขียว ฟ้า ใส 4 ออนซ์ มาหร้อมจุกเบอร์ S สำหรับเด็ก 0+ เดือน -ขวดนม ฝาเกลียว แผ่นปิด และฝาครอบ ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง Polypropylene -ปลอดสาร BPA , BPS -ทนความร้อนได้ถึง 110 องศา -จุกนมผลิตจากซิลิโคนคุณภาพสูง จุกไม่แฟบ ลดอาการท้องอืด -สีที่พิมพ์เป็นสี Food Contact Grade ที่มีความปลอดภัย*ของใหม่มือ1 ไม่เคยใช้งาน* ราคา 150บาท (รวมส่งลงทะเบียน) สนใจแอดไลน์ nimnim.1808

ขาย ขวดนมเนเจอร์ 4ออนซ์ แพ๊ค3ขวด
1 Trả lời

ขายยังคะ

5y trước

ยังค่ะแม่