ของใช้เด็กอ่อน

ขวดนมยี่ห้อไหนดีคะ แล้วคาร์ซีทลูกแม่เลือกแบบไหนกัน แล้วแม่ๆเตรียมของลูกตั้งแต่อายุครรภ์กี่เดือน ช่วยแชร์ความรู้ให้ด้วยคะ????

1 Trả lời

ขวดนมคอกว้างจุกเสมือนนมมรรดาค่ะ เราใช้พีเจ้น คาร์ซีทเราใช้แบบกระเช้าค่ะ เตรียมของ6-7เดือนก้เริ่มเตรียมละค่ะ