ขวดนมมือสองจากพี่สาว

ขวดนมยี่ห้อ nam ที่ป้องกันการโคลิค อยากถามแม่ๆ เราใช้ต่อได้มั้ยค่ะ หลาน 1ขวบ อายุขวดนมก็น่าจะ1ปีเหมือนกัน

อายุขวดนมขาวขุ่นไม่ควรใช้เกิน6เดือน อายุขวดนมสีชาไม่ควรเกิน12เดือนนะคะ

เปลี่ยนดีกว่าค่ะ

5y trước

ใจแอบเสียดายมากเลยค่ะ​ จะเอาไปให้คนกัมพูชาแถวบ้านแทน​ จะน่าเกียจมั้ยค่ะ